FAQ – Câu hỏi thường gặp

1. Cho mình hỏi, X3TOEIC dành cho học viên ở trình độ nào? Mình gần như chưa biết gì về tiếng Anh có học được không?

Chương trình luyện thi X3Toeic dành cho học viên có trình độ tiếng Anh hoặc điểm TOEIC tương đương 300 – 500 điểm, muốn nâng điểm của mình lên 650+ TOEIC. 

Nếu bạn mất gốc, chưa biết gì về tiếng Anh vẫn có thể luyện thi với X3TOEIC nhưng sẽ khá vất vả. Để hỗ trợ cho việc luyện thi TOEIC, bạn nên đầu tư học giao tiếp cơ bản trước, ví dụ như chương trình Eng Breaking – Phá tan nỗi sợ giao tiếp tiếng Anh chỉ sau 3 tháng tại đây. Khi tiếng Anh giao điếp đã có căn bản rồi thì bắt đầu tính tới việc luyện thi.

2. Giáo viên dạy luyện thi TOEIC là ai?

Giáo viên giảng dạy là thầy David A.Wise

  • Tốt nghiệp cử nhân ngành Khoa học – Đại học bang Oklahoma – Hoa Kỳ vào tháng 5/2009
  • Chứng chỉ giảng dạy TEFL – tháng 1/2011
  • Nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh và luyện thi TOEIC tại Hàn Quốc, Brazil, Chile, Trung Quốc và Việt Nam

3. Mình đã mua chương trình luyện thi X3TOEIC bây giờ mình nên học như thế nào?

Ngay sau khi kích hoạt khóa học, bạn hãy check email để thông tin đăng nhập vào tài khoản và nhận hướng dẫn học chi tiết. Từng bài học đã được sắp xếp thành từng nhiệm vụ nhỏ để bạn hoàn thành mỗi ngày. 

Nếu có thắc mắc bạn hãy gửi email tới: [email protected] hoặc liên hệ tới hotline 02.473.055.899 để chúng tôi có thể hỗ trợ ngay cho bạn.

4. Chương trình có thể sử dụng trên iPad được không?

Chỉ cần iPad kết nối với Internet là bạn có thể truy cập vào tài khoản luyện thi Online để học mọi lúc, mọi nơi

5. Nên chọn luyện thi Online với X3TOEIC hay luyện thi tại Trung tâm Tiếng Anh?

Trước tiên việc chọn cho mình phương pháp học phù hợp là vô cùng quan trong giúp bạn đi đúng hướng, tiết kiệm thời gian và đạt hiệu quả cao. Luyện thi Online với X3TOEIC hay Offline ở Trung tâm thì luôn có ưu, nhược điểm riêng. 

Ưu điểm của X3TOEIC chính là tính hệ thống, hướng dẫn chi tiết cho người học các bước luyện thi với lộ trình luyện cụ thể, chi tiết đến từng 5 – 10 phút học cần làm gì, toàn bộ từ vựng và ngữ pháp người học có được dưới dạng trò chơi, quiz ôn tập mà không phải học vẹt.

Nhờ đó mà chỉ với 1 số tiền nhỏ, người học cũng có thể tự cải thiện điểm TOEIC mà không bị mất phương hướng hay choáng ngợp trước biển kiến thức như trước đây nữa.

Đặc biệt, X3TOEIc cực kỳ phù hợp nếu bạn bận rộn, không có thời gian để đi tới trung tâm học. 

Cuối cùng, dù luyện thi Online với X3TOEIC hay đi học trung tâm thì vẫn cần bạn kiên trì để theo đuổi đến tận cùng. 

Hello From Us

About Us

Học Viên Đang Nói Gì Về Chúng Tôi

Luyện thi dễ như ăn bánh

Lúc đầu mình khá hoang mang, lạc lối trong việc luyện thi TOEIC. May mắn là X3TOEIC đã đơn giản hóa mọi thứ, chẻ nhỏ đề thi thành hàng chục kỹ năng nho nhỏ với hàng trăm bài tập ngắn gọn. Mình cảm thấy luyện với X3TOEIC dễ như ăn bánh

Nguyễn Thái Hà – 775 TOEIC – hanguyen4***@gmail.com


Thật may khi luyện thi tại đây

Mỗi khi hoàn thành từng lesson e lại làm bài mini test thử trình độ TOEIC của mình tới đâu. Các bí kíp luyện thi và hệ thống kiến thức của thầy đã giúp e luyện dễ dàng hơn rất nhiều.  Chuố ngày lo sợ trượt TOEIC của e đã kết thúc rồi. 

Cảm ơn X3TOEIC và thầy cô trong ban giáo vụ rất nhiều

Mai Hoa – 780 TOEIC – hoatinhyeu87***@gmail.com


Từ vựng và ngữ pháp hóa ra học rất đơn giản

Trước e là đứa lười chảy thây với cả đi làm cũng bận

Từ ngày luyện X3TOEIC, có trò học từ vựng qua Flashcard và trò chơi nên cứ tự nhiên nhớ từ dễ ợt.  Đây là cách học mà em thích nhất. 

Cố gắng sau hơn 3 tháng luyện thi, e đã kết quả như mục tiêu đặt ra là 715 điểm TOEIC. Cảm ơn thầy và ban giáo vụ đã luyên hỗ trợ, tạo động lực lớn cho em. 

Minh Thu – 715 TOEIC – thunguy*****@gmail.com


Tôi thấy rất thích cách luyện thi này

Sorry, tôi vẫn chưa luyện thi TOEIC xong nhưng trong quá trình học, tôi cảm thấy đây là 1 chương trình học tuyệt vời, nó giúp tôi luyện thi dễ dàng hơn và, tôi cảm thấy mình tiến bộ hơn so với lúc trước mỗi tuần. 

Liên Đào – mailiendao***@gmail.com

Có Thông Tin Trên

Phá Đảo 650+ TOEIC Tại Nhà Chỉ Sau 57 Ngày

Tới Trang Đặt Hàng Ngay