50 ngày học TOEIC với phương pháp mới và kết quả bất ngờ!

Mình đã đạt 775 điểm TOEIC và tăng lương chóng mặt như thế nào

Xin chào, mình là Hà, 25 tuổi. Hiện tại mình đang làm tại phòng kinh doanh của một tập đoàn lớn tại Hà Nội. Tháng trước mình vừa thi TOEIC, và đạt được số điểm là 775 điểm. Mình biết, với nhiều người đây không phải là một số điểm cao, tuy nhiên với mình, 50 ngày trước đây dù là 700 điểm với mình vẫn còn là điều mơ ước. Và sau đây là câu chuyện của mình.

Lúc đó mình 24 tuổi, sau khi ra trường được 1 năm, bạn bè mình, người thì làm trong các tập đoàn nước ngoài, người thì được thăng chức lên chuyên viên. Còn mình vẫn chỉ là một nhân viên bình thường của một công ty tư nhân nhỏ, nên mỗi khi tụ tập với bạn bè mình thấy thật xấu hổ.

Tiếng Anh: Nhược điểm “chí mạng”

Hồi mình còn thử việc, cùng một bạn khác, ban đầu mình hoàn thành việc gì cũng nhanh và kết quả tốt hơn bạn kia. Tuy nhiên, đến một ngày, sếp giao cho mình và bạn đó đi gặp một đối tác khách hàng người nước ngoài, và mọi chuyện bắt đầu từ đây. Mình nghĩ rằng với bằng TOEIC 500 thì có lẽ giao tiếp vài câu cũng sẽ ổn thôi, nhưng hoàn toàn ngược lại, mình đã cứng họng không thể giao tiếp được gì với khách hàng trong cả buổi, và bạn kia lại là người mang về một hợp đồng lớn cho công ty. 

Thực ra thì sau đó mình vẫn được nhận nhưng mà có một khoảng cách rất lớn giữa mức lương của mình và của bạn ấy. Và tất nhiên, nhược điểm “chí mạng” này đã làm mình cảm thấy vô cùng cay cú. Vẫn mãi là một nhân viên bình thường, không tăng lương, không lên chức, tất cả là do tiếng Anh kém!

Học thật nhiều, hiệu quả được chả bao nhiêu

Mình quyết định phải thay đổi bản thân, đầu tư toàn bộ thời gian vào học tiếng Anh. Bằng TOEIC 500 trước đó, phần lớn đến từ việc học vẹt, học mẹo, toàn những tips, tricks kiểu “thấy cái gì giống nhau thì chọn” (cũng là lý do vì sao mình mất hợp đồng với khách nước ngoài), vì thế lần này mình quyết định học thật.

Nhưng, đối với một người mà tận gần hết đại học mới bắt đầu động vào tiếng Anh như mình, học tiếng Anh chả khác gì một cực hình, “qua tay” biết bao trung tâm, biết bao phương pháp, cũng đều không hiệu quả. Và tiếp nối sau đó là chuỗi ngày dài chán nản học tiếng Anh, vốn tiếng Anh thì thủng lỗ chỗ như tổ ong.

“Nhắm mắt đưa tay” làm bừa và cái kết

Thật tình cờ, mình thấy một quảng cáo trên mạng về khóa X3TOEIC, hoàn tiền 100% nếu không đạt được 705 điểm, vậy thì, “nhắm mắt đưa tay” bừa một cái, tại sao không?

Đầu tiên thì mình cũng nghĩ là khoá học này cũng như bao khoá học khác thôi, chỉ là tuyển tập của các bộ đề và bài giải, tuy nhiên thì mình đã hoàn toàn nhầm. Khoá học chuẩn xịn nước ngoài luôn, có video do thầy nước ngoài hướng dẫn, có chương trình học cụ thể. Rồi mình còn được hướng dẫn cả cách đọc và luyện đề, mà song song đó, vốn từ vựng và ngữ pháp của mình cũng tăng lên đáng kể.

Nói chung là lộ trình học cụ thể, mà lại còn trọn gói nữa chứ. Bạn có thể tìm thấy mọi thứ trên X3TOEIC, từ kiến thức, cách làm đề, và bài test bấm giờ. Mình thấy là cách học này rất hiệu quả, chủ động, mà không tốn chút thời gian nào.

Hơn thế, mình chỉ cần ở nhà và học, thật sự là ko cần đi đâu cả, nếu mà ban ngày có thời gian rảnh thì mình sẽ học trên cả điện thoại nữa!

Và điều mà mình thích nhất ở X3TOEIC là sự đầu tư, sự nỗ lực và trách nhiệm mà họ mang lại cho chương trình, các video hướng dẫn này, các bộ đề đều rất công phu và cụ thể, hình ảnh và âm thanh thì tuyệt vời…

…mà giá thì rẻ bằng 1/3 so với các khóa học, trung tâm khác!

Lúc này mình cảm thấy mình đang được học thật – thi thật luôn; không phải chỉ học các mẹo để thi cho qua cái đề TOEIC đâu. Mình được…
… học cách làm đề,
… học cách đọc đề,
… học cách nhận biết các keywords trong các đoạn hội thoại
.
… và cả cách tránh những bẫy “kinh điển” trong TOEIC nữa

Lâu dần, kỹ năng nghe và vốn từ vựng, ngữ pháp của mình được cải thiện để dùng lâu dài trong mọi tình huống.

Bây giờ mình có thể xem TV và đọc sách bằng tiếng Anh mỗi ngày đó!

Trái ngọt gặt hái sau 50 ngày

Tuyệt vời hơn nữa là mình chỉ mất chưa tới 50 ngày để hoàn thành khoá học X3TOEIC, rất nhanh phải không nào? Sau đó mình đăng ký thi thử trên X3TOEIC và đạt số điểm là 770, mình nghĩ đây là số điểm khá cao cho kì thi thử nên mình quyết định đăng ký thi thật…
…và cuối cùng mình được 775 điểm trong kỳ thi thật luôn, Wow, ngoài sức tưởng tượng luôn!

Mình đã tự tin hơn, giành được hợp đồng với đối tác nước ngoài, được tăng lương và lên chức, con đường tương lai tươi sáng như mở ra trước mắt mình vậy!

Nếu bạn muốn tìm một khóa luyện thi TOEIC nghiêm túc, giúp bạn cải thiện điểm số và kĩ năng tiếng anh của chính bạn thì mình tin X3TOEIC chắc chắn là một sự lựa chọn đáng cân nhắc.

Một đứa tiếng Anh “thủng lỗ chỗ”, lại bận rộn như mình mà còn có thể vừa làm vừa học được, thì mình tin chắc bạn cũng hoàn toàn đạt được số điểm TOEIC trên 700 cho dù bận rộn đến đâu, chỉ cần một chút chuyên tâm, còn lại…

…hãy cứ tin ở X3TOEIC nhé!

118 thoughts on “50 ngày học TOEIC với phương pháp mới và kết quả bất ngờ!

  • Trợ Giảng says:

   Chào bạn, chương trình X3Toeic dành cho những bạn đã có nền tảng tiếng Anh nhất định nhé.

  • Trợ Giảng says:

   Chào bạn,
   Chúng tôi gửi bạn thông tin của khóa học X3TOEIC, bạn có thể tham khảo.
   Nội dung chương trình :
   Hệ thống 7 bước luyện thi, giúp bạn nhanh chóng đạt 650 + điểm TOEIC
   21 bí kíp làm bài nhanh, đạt điểm cao trong đề TOEIC New Format 2019
   Chia đề thi thành từng kỹ năng nhỏ giúp học viên dễ dàng luyện tập.
   Phát hiện bẫy & cách phòng tránh đề trả lời linh hoạt trong bài thi thực tế
   Đập tan nỗi ám ảnh từ vựng, ngữ pháp TOEIC cho người lười và bận rộn
   Ghi nhớ mãi mãi 3000 từ vựng TOEIC quan trọng nhất qua flash card & trò chơi
   Tập trung các chủ điểm ngữ pháp then chốt trong bài thi với tiêu chí “Đơn giản và ngắn gọn” .
   Kiểm tra trình độ hiện tại và kết quả tiến bộ sau từng tuần luyện thi
   Bài tập luyện tập và các ví dụ minh họa được giải thích vô cùng chi tiết, tỉ mỉ và dễ hiểu.
   Dễ dàng test trình độ hiện tại bất kỳ lúc nào với kho đề thi TOEIC phong phú .

   Thời gian hoàn thiện chương trình hiệu quả nhất là 57 ngày. Trong bộ sản phẩm chúng tôi đã cung cấp cho bạn bao gồm: Sách bộ đề – 2020 Ultimate TOEIC, Sách giải đề – 2020 TOEIC Score Booster, Files mềm test Offline, 10 tờ Answer Sheets, Tài khoản học online để học mọi lúc mọi nơi trên điện thoại, máy tính, laptop… có kết nối Internet
   Đối tượng : Dành cho học viên tầm 300-500 TOEIC. Những người bận rộn không có quá nhiều thời gian và những ai muốn luyện tập để đạt 650+ điểm Toeic.
   Trong suốt quá trình học, trung tâm sẽ luôn đồng hành, hướng dẫn, nhắc nhở và giải đáp mọi thắc mắc của học viên cho đến khi hoàn thành khóa học thông qua hệ thống email và tổng đài
   Trọn bộ X3Toeic đang trong chương trình khuyến mại của trung tâm có giá là 690.000đ (Giá gốc 1.390.000đ).. Trung tâm miễn phí giao hàng tận nơi trên toàn quốc.
   Nếu bạn cần thêm bất kỳ thông tin gì, bạn vui lòng liên hệ qua email: [email protected]english.com hoặc tổng đài: 1900.633.321 để chúng tôi hỗ trợ cho bạn.
   Bạn đặt hàng chương trình học tại đây bằng cách cung cấp: Họ tên, số điện thoại, email, tên bộ giáo trình và địa chỉ nhận hàng. Bên trung tâm sẽ liên hệ qua email hoặc điện thoại để xác nhận đơn hàng của bạn trong thời gian sớm nhất
   Chúng tôi hy vọng sớm được đồng hành cùng bạn trong khóa học này
   Cám ơn bạn

  • Trợ Giảng says:

   Chào bạn,
   Bạn vui lòng liên hệ trực tiếp lên trung tâm qua email: [email protected] hoặc tổng đài: 1900.633.321 để thầy cô và ban giáo vụ hỗ trợ cho bạn
   Hoặc bạn có thể add zalo: 0901704588 nhé ạ
   Cảm ơn bạn.

  • Trợ Giảng says:

   Chào bạn, tài khoản học online có thời hạn trong vòng 6 tháng kể từ ngày kích hoạt bạn nhé.

  • Trợ Giảng says:

   Chào bạn,
   Bạn vui lòng liên hệ trực tiếp lên trung tâm qua email: [email protected] hoặc tổng đài: 1900.633.321 để trung tâm hỗ trợ cho bạn nhé.
   Cảm ơn bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *