Sở Hữu Bằng TOEIC Mình Đã Được Trao Những Cơ Hội “Tuyệt Vời”

Chào các bạn, mình là Mai đây, hiện tại mình đang là một chuyên viên tài chính đầu tư, 25 tuổi sinh sống tại Hà Nội.

Các bạn biết đấy, là một chuyên viên tài chính đầu tư mình phải gặp gỡ khách hàng rất nhiều, từ trong nước cho đến nước ngoài. Đặc biệt với những khách hàng nước ngoài mình luôn luôn phải thể hiện sự chuyên nghiệp và thông thạo mọi thứ từ ngoại ngữ cho đến lĩnh vực chuyên môn….

Mình từng loay hoay không biết ôn TOEIC kiểu gì cho đến khi tìm thấy X3TOEIC.

Công việc này mang lại cho mình nhiều trải nghiệm thú vị, cơ hội được gặp gỡ nhiều người tài giỏi và mình học hỏi được rất nhiều từ họ nữa. Đặc biệt là một trong những công việc được trả lương khá cao. Mình không nói tất cả những thành tựu “nho nhỏ” mình có được là do Tiếng Anh đem lại, nhưng mình chắc chắn một điều là nếu không có một cái bằng TOEIC chói lọi trong CV thì có lẽ mình đã không được trao những cơ hội “toẹt vời” này. 

Câu chuyện học Tiếng Anh của các bạn thế nào chứ của mình thì nó tuy không được kịch tính như phim Hollywood hay drama như phim Hàn nhưng cũng khá chông gai và có những ngày tháng mình không nghĩ rằng mình đã từng ngây ngô như thế. 

Bắt đầu từ những ….. “Thực Tế Phũ Phàng” và đến…. “Sự Bừng Tỉnh Đúng Lúc”.

Từ trước đến giờ mình không bao giờ học Tiếng Anh một cách cẩn thận,chủ yếu là học chỉ để cho qua bài kiểm tra.

Có lẽ mình sẽ vẫn giữ mãi suy nghĩ ấy cho đến một ngày mọi thứ thay đổi hoàn toàn mà bây giờ nhìn lại mình thầm cảm ơn chị đồng nghiệp đó thế nào.

Khi đó là một sinh viên sắp tốt nghiệp mình có một công việc thực tập tại một công ty tài chính. Chuyện là như mọi ngày mình đến công ty thực tập, hôm đó ở lại buôn chuyện “chém gió” với mấy chị ở công ty, mình cũng tò mò về LƯƠNG của các chị sau khi tốt nghiệp như thế nào nên mình mạnh dạn hỏi nhỏ 1 chị nhân viên thân thiết ở đó. Và sự thật mình phát hiện ra chắc các bạn cũng sẽ bất ngờ đấy.

THẬT BẤT CÔNG!. Tại sao cùng công ty mà mức lương chênh lệch như vậy?

Hỏi ra mới biết đó là sự khác biệt giữa người có Tiếng Anh và người không. Với những người có Tiếng Anh họ có thể làm được nhiều việc hơn, họ làm việc được với nhiều đối tác nước ngoài, hoa hồng cao hưởng mức lương cao hơn là phải rồi.

Chị ấy khuyên mình về học Tiếng Anh ngay và luôn nếu mình không muốn công việc của mình cứ mãi bị giới hạn và giậm chân tại chỗ. Không có Tiếng Anh mình sẽ KHÓ có thể thăng tiến và không có nhiều cơ hội do đó khó để có thể hưởng một mức lương cao….. Với bản tính cũng là một đứa con gái khá tham vọng và có chí tiến thủ tất nhiên là mình không chấp nhận điều đó xảy ra rồi …

Trở nên xinh đẹp hơn, tự tin hơn… nhờ có Tiếng Anh

Ai cũng có 24h nhưng có một số người làm được nhiều việc hơn một số người, quan trọng là ở cách họ tổ chức thời gian. Để sắp xếp thời gian 1 cách khoa học mình lên một cái to-do list hằng ngày

+ Sáng đi thực tập

+ Chiều làm luận văn và thảo luận nhóm

+ Tối ôn thi TOEIC mục tiêu là trên 750

Phần này bắt đầu nan giải, với một đứa xuất phát điểm từ khối A lại chưa bao giờ nghiêm túc với tiếng anh mà mục tiêu trên 750 có hơi ảo tưởng quá không nhỉ, nhưng thôi mình kệ “quyết chiến quyết thắng”.

Quyết Tâm Yêu Lại Tiếng Anh Từ Đầu  và Khó Khăn Gặp Phải

Những ngày đầu tìm hiểu về các khóa học Tiếng Anh Mình thật sự hoang mang và choáng ngợp bởi vô vàn các khóa Tiếng Anh cho mình lựa chọn. Biết bắt đầu từ đâu đây? Biết học ở đâu? Hình Thức Nào?

Lúc này biết đến X3TOEIC như một sự tình cờ nhìn thấy quảng cáo xuất hiện trên điện thoại của mình, sau một hồi cần nhắc mình chọn luôn.

Thứ nhất vì mình cũng không có nhiều tiền để đi học những khóa đắt tiền

Thứ hai mình không có nhiều thời gian để vượt đường xá đến trung tâm học hằng ngày

Thứ ba phân vân thì biết đến bao giờ mình mới thực sự bắt đầu học Tiếng Anh.

Tiếng Anh mở ra cho mình nhiều cơ hội để học hỏi và trưởng thành

Vạn Sự Khởi Đầu “Gian Nan Mà Dễ Nản” Nhưng Mình Đã Vượt Qua

– Những ngày đầu bắt đầu khóa học mình “ngợp” luôn. Từ mới nhiều kinh khủng học mới một đoạn mà tra từ điển đi đi lại lại. Quyết tâm phải đạt được mục tiêu bằng mọi giá mình lên kế hoạch học 30 từ mới mỗi ngày sử dụng luôn tiện ích của khóa học, học từ vựng với flash card và trò chơi. Cách này cực kì hữu hiệu với mình.

X3TOEIC có điểm mình rất thích đó là lộ trình rõ ràng cho mình từ ngày 1 đến ngày thứ 57. Việc này giúp cho mình tránh được:

     + Download một đống tài liệu về rồi bị quá tải bởi không biết học cái nào trước cái nào sau.

     + Hoang mang vì không biết mình đang ở đâu. Việc học theo lộ trình mình biết được mình đang biết những cái gì, cần hoàn thành những phần nào nữa.

     + Học đúng, học đủ, tập trung vào những thứ cần thiết.

– Khóa học X3TOEIC Chia ra 7 part học rất rõ ràng.

+ PART 1, 2, 3 ,4 là Listening

Bắt đầu với part 1 bằng bài giảng của thầy giáo nước ngoài giọng cực kì dễ nghe. Nếu bạn phải tìm nhiều tài liệu sách báo rồi hệ thống lại vào vở thì trong bài giảng của thầy đã bao gồm tất cả những điều bạn cần biết và lưu ý cho mỗi part. Học lí thuyết xong rồi giờ là thực hành.

Lưu ý: đừng nghĩ là mình có thể làm qua loa rồi kết thúc khóa học nhé. Bạn phải qua được bài test của mỗi part mới có thể học được bài tiếp theo. Nghĩa là bạn phải thực sự nắm được kiến thức và ứng dụng vào bài kiểm tra.

Và cứ thế dần dần mình cũng đã chinh phục và tóm gọn được hết những bí quyết hay của thầy ở Part 2,3,4.

+ Part 5,6,7 là Reading.

Một trong những áp lực lớn nhiều bạn gặp phải ở phần này là vấn đề quản lí thời gian. Theo các bước học trong X3TOEIC dần dần bạn sẽ học được cách đọc theo keywords giúp tìm thông tin nhanh nhất có thể, cực kì hữu ích đó.

Suy cho cùng điều quan trọng để ghi điểm cao trong phần thi Readingtừ vựng, nên nhớ không ngừng bổ sung từ vựng cho mình nhé. Ngoài dành thời gian học ôn luyện TOEIC mình cũng chăm chỉ đọc thêm các tác phẩm truyện, sách, báo nước ngoài để cải thiện vốn từ vựng cũng như tăng tốc độ đọc hiểu.

 Cứ thế mà khóa học 57 ngày cũng hết nhanh thật, lúc này cũng tính đi thi rồi vì mình nắm khá chắc rồi nhưng quyết tâm “tu” thêm vì đằng nào cũng mất tiền 1 lần thi. Mình tham khảo thêm 1 vài quyển sách bộ đề bên ngoài. Và đúng là “hard work pays off”, mình ghi luôn con 835 điểm TO ĐÙNG, vượt cả mong đợi.  

Và đây là thành quả của mình nè…

Phần Hưởng Thụ Thành Quả Sau Những Ngày Gian Khổ.

Trước đây mình không tự tin vì khả năng tiếng anh của mình. Nhưng giờ đây mình biết chỉ cần chăm chỉ nỗ lực và đi đúng phương pháp thì mình có thể làm được, đặc biệt có tiếng Anh mình không còn sợ bị nói chân dài mà não ngắn nữa 😊.

Trước đây mình ghét Tiếng Anh thì giờ đọc các tác phẩm văn học nước ngoài trở thành một sở thích.

Trước đây mình lo lắng sẽ không thể đi xa trong sự nghiệp vì không có Tiếng Anh thì giờ đây nhờ có Tiếng Anh mình có được một công việc tốt, nhiều cơ hội mở ra với mình hơn.

Mình khuyên những bạn khi còn đang đi học hãy sắm ngay cho mình một cái chứng chỉ TOEIC cũng được, IELTS cũng được nó là một tấm vé cho bạn đến gần với cánh cửa nhà tuyển dụng hơn.

GOOD LUCK CHÚC CÁC BẠN THÀNH CÔNG!


16 thoughts on “Sở Hữu Bằng TOEIC Mình Đã Được Trao Những Cơ Hội “Tuyệt Vời”

  • Trợ Giảng says:

   Dạ khóa học này là học chương trình online nhé ạ
   Bạn vui lòng để lại thông tin để ad liên hệ tư vấn trực tiếp cho bạn
   Hoặc bạn có thể tham khảo kỹ hơn tại:https://x3toeic.com/
   Hoặc bạn có thể liên hệ trực tiếp lên trung tâm qua email: [email protected] hoặc tổng đài: 02473.055.899 để thầy cô và ban giáo vụ hỗ trợ cho bạn
   Hoặc bạn có thể add zalo 0901704588 để ad hỗ trợ cho bạn ạ
   Cảm ơn bạn

  • Trợ Giảng says:

   Dạ chào bạn ạ
   Để sở hữu chương trình toeic. Bạn vui lòng đặt hàng theo 1 trong 3 cách sau:
   Cách 1: Gửi đầy đủ thông tin đặt hàng: Họ tên, Số điện thoại, Địa chỉ nhận hàng tới email [email protected]
   Cách 2: Gọi điện thoại trực tiếp lên tổng đài: 02473.055.899 để đặt hàng
   Cách 3: Bạn có thể add zalo 0901704588 và đăng ký nhé ạ
   X3 English freeship toàn quốc nhé ạ
   Ad rất mong sẽ sớm được đồng hành cùng với bạn nhé ạ

  • Trợ Giảng says:

   Chào bạn,
   Bạn vui lòng để lại thông tin số điện thoại để ad liên hệ tư vấn trực tiếp cho bạn
   Hoặc bạn có thể tham khảo kỹ hơn tại: https://x3toeic.com/
   Hoặc bạn có thể liên hệ trực tiếp lên trung tâm qua email: [email protected] hoặc tổng đài: 1900.633.321
   để thầy cô và ban giáo vụ hỗ trợ cho bạn
   Hoặc bạn có thể add zalo: 0901704588 nhé ạ
   Cảm ơn bạn.

 1. Nguyễn Lộc says:

  Cho mik hỏi là con gái mik 12 tuổi thi Toeic và luyện Toeic vs X3Toeic của trung có dc kh? Lên search xem cấp 2 có thi Toeic dc kh nhưng kh ra. Mong trung tâm trả lời!!!!1

  • Trợ Giảng says:

   Chào bạn, chương trình X3Toeic đòi hỏi học viên có trình độ Toeic ít nhất là 450, nếu như con bạn mới bắt đầu học và tiếp xúc tiếng Anh thì mình gợi ý nên học trước khóa Eng Breaking Revolution – khóa tiếng Anh giao tiếp tự học trước nhé.
   Cảm ơn bạn

 2. HQV says:

  mình thi toeic nhiều năm rồi, đạt 340 điểm, 56 tuổi, muốn đạt 650 thì có được không à?

  • Trợ Giảng says:

   Chào bạn,
   Bạn vui lòng liên hệ trực tiếp lên trung tâm qua email: [email protected] hoặc tổng đài: 1900.633.321 để thầy cô và ban giáo vụ hỗ trợ cho bạn
   Hoặc bạn có thể add zalo: 0901704588 nhé ạ
   Cảm ơn bạn.

 3. Nguyễn Vân Khánh says:

  Mình cũng sắp học xong Eng Breaking Revolution rồi ạ. Thế cái này thì học như thế nào đấy ạ X3English? Có hướng dẫn không ạ? Mình cũng muốn đặt một bộ!

  • Trợ Giảng says:

   Chào bạn,
   Bạn vui lòng liên hệ trực tiếp lên trung tâm qua email: [email protected] hoặc tổng đài: 1900.633.321 để thầy cô và ban giáo vụ hỗ trợ cho bạn
   Hoặc bạn có thể add zalo: 0901704588 nhé ạ
   Cảm ơn bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *