“Bắt Mạch” Bí Quyết Kiếm 875 TOEIC Của Cô Gái 24 Tuổi

Ai Nghe Xong Cũng Thấy “Dễ Dàng Quá”

“TOEIC cần gì đến lớp, ở nhà tự học được!”. Hoàn toàn chính xác

Mình đã từng coi TOEIC như kẻ thù, nhưng giờ thì khác hẳn…

Chào các bạnnn~!, mình là Trà My, 24 tuổi. Giờ nhắc tới TOEIC mình vẫn thấy cay đắng, kì thi TOEIC chết tiệt làm tốn của mình biết bao nhiêu là lúa thóc và thời gian.

May sau đó bình tâm lại kịp, ôn thi đúng phương pháp, cộng với gặp chuyên gia hay, chuẩn, xịn nước ngoài với toàn tài liệu hot nên cuối cùng cũng “thăng hoa”. Không thì mình chỉ có nước mà nhảy sông Tô Lịch mất :X

Khi đạt 875 điểm TOEIC, bạn cũ bạn mới “quây vào” inbox hỏi mình: Học thế nào?, Học từ lớp mấy?, Làm thế nào để “nghiền nát” đống từ vựng khó nhằn kia?, Ngữ pháp rắc rối quá, phần nào học phần nào bỏ?… loạn cả lên @@

Xin thưa là mình cũng không phải dạng siêu đẳng tiếng anh gì, vừa dốt vừa lười, học trước quên sau, học đâu quên đấy, chỉ vì mong muốn trở thành banker giỏi, mà một banker đòi hỏi cả chứng chỉ TOEIC để có cơ hội ra nước ngoài làm việc, kiếm nhiều tiền hơn, nên bắt buộc phải hạ quyết tâm “cắn răng cắn lợi” củng cố điểm số TOEIC “nghèo nàn” của mình cho bằng được.

“Ma Trận” Tài Liệu + Tự Ôn Thi = Bế Tắc

Ngày đêm lạch cạch gõ google, đọc chia sẻ học TOEIC như thế nào cho hiệu quả của các trung tâm, xin lời khuyên của anh chị họ đã từng thi TOEIC trong nhà. Ai mách sách gì hay là túc tắc mua. Nhiều khi chưa làm hết bộ này đã mua bộ khác về, để dăm bữa bảy tháng cuối cùng… chỉ ngắm, chả bao giờ đụng đến.

Nhưng chia sẻ gì trên mạng cũng chỉ chung chung, các tài liệu tải về cũng chỉ có bộ đề thi và đáp án. Không có lộ trình cụ thể, không ai hướng dẫn học,… Làm đề xong là để đấy chứ chả có tác dụng gì. 

Mình chán, bố mẹ cũng sốt ruột bảo: “Học trung tâm cho chắc cốp, tốn kém một tí nhưng đỡ mệt!” nhưng mình chẳng muốn. Phần vì tiếc tiền, phần vì mấy đứa bạn mình cũng thử qua các trung tâm tốt dở rồi mà điểm vẫn lẹt đẹt, đứa nào cũng lắc đầu nguây nguậy, thở dài kêu chán.

 TOEIC vẫn là chủ đề bọn mình thường than thở với nhau mỗi khi gặp mặt

Những Ngày Bế Tắc Ấy…. Cuối Cùng Cũng Có Lối Thoát

Sau bao ngày ôn tập, làm đề canh đúng thời gian 2 tiếng, điểm vẫn cứ 310, 315, 300, 305, giảm dần đều, chẳng có tí khởi sắc nào! Mệt mỏi đỉnh điểm, không muốn động vào đống tài liệu, stress kinh khủng, chán nản vô cùng.

Thấy mình kêu than nhiều quá, cô giáo ra tay tìm cách chữa cháy gấp cho mình. Cô gợi ý thay đổi phương pháp, giới thiệu X3TOEIC kèm thêm câu nhắc nhở: “Quan trọng là đúng phương pháp em ạ! Thử đi!”

Hơn Cả Một Khoá Ôn Luyện TOEIC

Trước giờ cứ cắm đầu vào làm bài mà chả có kế hoạch gì, giờ khi “bắt tay” với X3TOEIC, được hướng dẫn từ A đến Z mới thấy mình quá ngu ngốc và tốn thời gian!

X3TOEIC làm mình thay đổi hẳn góc nhìn về một khóa học online. Là một khóa tự học nhưng lại hướng dẫn người học chi tiết, đầy đủ từ từng bước luyện từng kĩ năng đến lộ trình từng ngày học.

Với các bạn đang có kế hoạch thi TOEIC thì phương pháp này thực sự thích hợp, vì nó trực tiếp giúp bạn cải thiện hai kỹ năng nghe và đọc.

Nếu nói mình có niềm tin hơn ở kĩ năng nào thì mình sẽ chọn NGHE. Tuy rằng không phải phần nào cũng ngon ăn nhưng trong 4 phần của kĩ năng này, hai phần đầu theo mình thấy là không quá khó, vừa lấy được điểm cao, vừa có thể đỡ điểm nếu hai phần còn lại mình không tự tin làm tốt. Vì vậy, mình luôn dành thời gian ôn luyện nhiều hơn cho hai phần này.

Tuy nhiên, với rào cản là thời gian ít và bẫy nhiều, mình cũng từng loay hoay, chật vật, từng rơi vào bẫy không biết bao nhiêu lần và cuối cùng… vẫn mất điểm oan. 

Nhưng từ ngày học phương pháp 7 bước của X3TOEIC, được hướng dẫn chi tiết từ

✔️ Cách “rà soát” keywords

✔️ Cách đọc đề để bắt kịp thời gian

✔️ Cách làu làu từ vựng nhờ hệ thống flashcards, word family

✔️ Cách nắm vững ngữ pháp then chốt

✔️ Cách nhận biết bẫy và tránh bẫy dễ dàng

… thì không chỉ hai phần này được “giải quyết” đơn giản hơn mà đến cả hai phần 3 và 4 “khó nhằn” cũng được tiếp sức để đưa ra đáp án chính xác hơn nhiều. 

Chính nhờ những bí kíp nhỏ nhưng có võ ấy, kết quả chung cuộc cũng không làm mình thất vọng. 475 điểm nghe (thiếu 20 điểm nữa là điểm tối đa), một kết quả thật xứng đáng với công sức mà mình và X3TOEIC kết hợp bỏ ra!

Đến giờ mình vẫn còn bất ngờ, chưa bao giờ mình nghĩ có thể đạt điểm cao đến thế!

Với kĩ năng đọc cũng thế, luôn có những hướng dẫn chi tiết và những bí kíp để mình làm bài dễ dàng hơn.

Đã thế còn không phải lặn lội nắng mưa, tắc đường, khói bụi đến trung tâm tiếng anh, tự học trên điện thoại, laptop, ở nhà, thư viện, công viên lúc nào cũng được miễn là có internet.

Theo lộ trình được lên sẵn, mình hoàn thành 1 lesson trong 1 tuần. Thời gian đầu làm quen hơi khó khăn một chút nên mình dành 2-3 tiếng/ ngày để cày cho thật kĩ, thời gian sau khi đã quen hơn, tích lũy được nhiều kiến thức hơn thì chỉ cần 1 tiếng/ ngày thôi. 

Mỗi lần rảnh rỗi lại lôi điện thoại ra, À mà mình cũng bỏ dần thói quen vào facebook nhiều luôn nhé, mình và mấy đứa bạn thi nhau làm bài quiz trên X3TOEIC xem ai làm được nhiều hơn, đứa nào thua là sẽ phải mời bánh tráng trộn cô Bảy hoặc trà sữa trân châu, học như chơi, vui cực!

Mọi thứ đi vào đầu một cách rất từ từ và mượt mà, nói không ngoa chứ có khi quên kiến thức đã học còn khó hơn cả nhớ luôn. 

Trao Niềm Tin Đúng Nơi, Nhận Trái Ngọt Đúng Lúc

Mình chỉ cần 7 tuần để hoàn thành khóa X3TOEIC này, tổng điểm bài test cuối cùng trong trong chương trình của mình là 800 điểm, ôn thêm 2 tuần rồi bước vào kì thi TOEIC thực sự

=> TADAA~~!! mình đạt được là 875 TOEIC ngon ơ. Con bạn thân của mình chỉ được có 800 điểm, thua mình một xíu hi hi.

Không tin nổi, lúc nhận bằng sung sướng chảy cả nước mắt, giãy giụa la ó nhảy múa tung trời. Bố mẹ mình biết vui lắm, còn dẫn cả hai chị em mình đi ăn nhà hàng xịn, rồi khoe hết người này với người nọ (hơi xấu hổ, nhưng vẫn cực kỳ, cực kỳ hành phúc!)

Tiếng Anh giờ là một phần không thể thiếu trong công việc của mình, nhờ có X3TOEIC mà mình đã có những tiếng bộ vượt bậc và tạo bước đệm cho những phát triển sau này như kế hoạch mình đã định. 

Hiện tại mình đang làm việc tại ngân hàng tư, đối tượng khách hàng chủ yếu là các nước khu vực Đông Nam Á, giờ mình đã có thể đi công tác dài ngày ở Philippines, Malaysia cũng là nhờ có tiếng anh, đúng nguyện vọng của mình luôn, một công việc được vi vu đến các nước khác.

Không chỉ thay đổi điểm TOEIC, cuộc đời mình cùng thay đổi hẳn với công việc yêu thích và nhiều đồng nghiệp mới vô cùng đáng yêu

=> Điểm quan trọng để thành công chính là tìm ra một phương pháp phù hợp và mình cảm thấy X3TOEIC là tất cả những gì mình cần. Đây là khoá học giải quyết tất cả muộn phiền về TOEIC của chúng mình đấy.

Các bạn cần thật sự nghiêm túc và tập trung, thay vì học nhiều năm, nhiều tháng, chỉ cần tập trung 2 tháng và với X3TOEIC mọi thứ sẽ trở nên easy hơn.

Mình tin rằng, X3TOEIC thực sự có thể giúp nhiều bạn tự học tốt nhất, dù có “lười và ham ngủ như mèo” thì biết đâu điểm số TOEIC vẫn mỹ mãn đến không ngờ, như kết quả của mình đây!

Cảm ơn X3TOEIC vì tất cả. Chúc các bạn thành công!

6 thoughts on ““Bắt Mạch” Bí Quyết Kiếm 875 TOEIC Của Cô Gái 24 Tuổi

  • Trợ Giảng says:

   Chào bạn,
   Chúng tôi gửi bạn thông tin của khóa học X3TOEIC, bạn có thể tham khảo.
   Nội dung chương trình :
   Hệ thống 7 bước luyện thi, giúp bạn nhanh chóng đạt 650 + điểm TOEIC
   21 bí kíp làm bài nhanh, đạt điểm cao trong đề TOEIC New Format 2019
   Chia đề thi thành từng kỹ năng nhỏ giúp học viên dễ dàng luyện tập.
   Phát hiện bẫy & cách phòng tránh đề trả lời linh hoạt trong bài thi thực tế
   Đập tan nỗi ám ảnh từ vựng, ngữ pháp TOEIC cho người lười và bận rộn
   Ghi nhớ mãi mãi 3000 từ vựng TOEIC quan trọng nhất qua flash card & trò chơi
   Tập trung các chủ điểm ngữ pháp then chốt trong bài thi với tiêu chí “Đơn giản và ngắn gọn” .
   Kiểm tra trình độ hiện tại và kết quả tiến bộ sau từng tuần luyện thi
   Bài tập luyện tập và các ví dụ minh họa được giải thích vô cùng chi tiết, tỉ mỉ và dễ hiểu.
   Dễ dàng test trình độ hiện tại bất kỳ lúc nào với kho đề thi TOEIC phong phú .

   Thời gian hoàn thiện chương trình hiệu quả nhất là 57 ngày. Trong bộ sản phẩm chúng tôi đã cung cấp cho bạn bao gồm: Thư chào mừng & mã kích hoạt, tài khoản học online để học mọi lúc mọi nơi trên điện thoại, máy tính, laptop… có kết nối Internet
   Đối tượng : Dành cho học viên tầm 300-500 TOEIC. Những người bận rộn không có quá nhiều thời gian và những ai muốn luyện tập để đạt 650+ điểm Toeic.
   Trong suốt quá trình học, trung tâm sẽ luôn đồng hành, hướng dẫn, nhắc nhở và giải đáp mọi thắc mắc của học viên cho đến khi hoàn thành khóa học thông qua hệ thống email và tổng đài
   Trọn bộ X3Toeic đang trong chương trình khuyến mại của trung tâm có giá là 490.000đ (Giá gốc 990.000đ).. Trung tâm miễn phí giao hàng tận nơi trên toàn quốc.
   Nếu bạn cần thêm bất kỳ thông tin gì, bạn vui lòng liên hệ qua email: [email protected] hoặc tổng đài: 1900.633.321 để chúng tôi hỗ trợ cho bạn.
   Bạn đặt hàng chương trình học tại đây bằng cách cung cấp: Họ tên, số điện thoại, email, tên bộ giáo trình và địa chỉ nhận hàng. Bên trung tâm sẽ liên hệ qua email hoặc điện thoại để xác nhận đơn hàng của bạn trong thời gian sớm nhất
   Chúng tôi hy vọng sớm được đồng hành cùng bạn trong khóa học này
   Cám ơn bạn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *